Hotline: 096 187 1707 (Mr. Hiếu)
Việt Nam
Nhà hàng
Đến với Malibu Resort, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời tại nhà hàng Malibu Resort. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều hải sản của Mũi Né - Phan Thiết mang đậm nét địa phương. Ngoài ra bạn cũng sẽ được thưởng thực các thực đơn Âu - Á phong phú và đa dạng để bạn có thể lựa chọn.
Nằm tại vị trí khá thuận lợi của resort, nhà hàng – Malibu Resort mang cho mình dấu ấn riêng với view hướng biển đẹp mắt, thoảng gió hương vị biển. Hệ thống nhà hàng với 2 tầng rộng rãi với sức chứa hơn 500 khách được thiết kế hiện đại, cách bày trí sang trọng, gọn gàng, sạch sẽ làm tôn lên sự chuyên nghiệp của resort. Các món ăn được chế biến theo phong cách Á -Âu với các loại hải sản tươi sống, cùng các món ăn đặc sản của vùng biển Bình Thuận với menu vô cùng phong phú. Đặc biệt, nhà hàng của chúng tôi tổ chức tiệc buffet để phục vụ quý khách vào mỗi buổi sáng.
Đến với nhà hàng, quý khách sẽ có dịp thưởng thức các món ăn ngon, mang đậm nét đặc trưng mà chỉ khi đến với chúng tôi khách hàng mới có thể cảm nhận được vị ngon ấy.
icon

Lượt xem: 8885